Hotel Hidden Charm

Giá vé và Kinh nghiệm tham quan Thung Nham

Thung Nham thuộc huyện Hoa Lư và cũng nằm trong khu vực Tam Cốc – Bích Động.

Phí tham quan:

* Vé du lịch Vườn Chim Thung Nham: 150.000đ / người – Trẻ em dưới 1.0m miễn phí.

   Trẻ em từ 1.0 – 1.3m: 100.000đ / vé

* Bao gồm vé thuyền thăm Vườn Chim và hang Bụt

Vào khu du lịch, đầu tiên bạn sẽ gặp khu bán vé đò. Đi đò vào Thung Nham, lái đò sẽ đi qua các khe núi, hang động để đưa bạn vào Hang Bụt, khu vườn chim. Khoảng 16h00 - 17h30 là lúc các loài chim đi kiếm ăn về, nên đó là thời điểm thích hợp nhất để các bạn đi thuyền vào vườn chim tham quan. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, vào mùa lạnh các loài chim sẽ đi kiếm ăn gần hơn và về sớm hơn, nên thời điểm thích hợp tham quan vườn chim Thung Nham vào mùa thu.

Góc Thông Tin

Chạm vào những câu chuyện chưa từng kể

Giá vé và Kinh nghiệm tham quan Tam Cốc – Bích Động

Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động nằm tại huyện Hoa Lư, cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng 7km. Khu du lịch gồm nhiều điểm tham quan như Tam Cốc, chùa Bích Động, Thung Nham… Quý khách có thể du lịch vào các mùa quanh năm, nhưng có một vài giai đoạn được xem là mùa đẹp nhất của khu vực này.

Giá vé và Kinh nghiệm tham quan Hang Múa

Hang Múa cách khách sạn Ninh Bình Hidden Charm khoảng 5 phút đi xe máy (hoặc 15 phút đạp xe). Quý khách có thể thuê xe đạp hoặc xe máy của khách sạn và vi vu các điểm tham quan.

Giá vé và Kinh nghiệm tham quan Tràng An

Tràng An cách khách sạn Ninh Bình Hidden Charm khoảng 15 phút lái xe. Nên đi du lịch Tràng An vào thời gian nào? Khoảng thời gian đẹp nhất để đi Tràng An là vào đầu năm từ tháng 1-3, thời tiết lúc này mát mẻ. Đây cũng là mùa lễ hội ở chùa Bái Đính nên có thể kết hợp du xuân vãn cảnh chùa. Tùy vào thời gian thuận lợi của quý khách mà có thể du lịch vào các thời điểm khác.

Giá vé và Kinh nghiệm tham quan chùa Bái Đính

Là một khu du lịch tâm linh vô cùng nổi tiếng, các bạn có thể du lịch Bái Đính vào bất kỳ thời gian nào trong năm, miễn là phù hợp với kế hoạch cá nhân của bạn. Thời gian đẹp nhất để du lịch Bái Đính chính là từ tháng 1 đến tháng 3 khi có các lễ hội lớn (nhưng sẽ đông du khách thập phương).

Xem tất cả tin tức

Đăng Ký Nhận Tin

Nhận thông tin và ưu đãi mới nhất