Hotel Hidden Charm
Image

Di chuyển đến khách sạn

Có rất nhiều cách để di chuyển nhưng Ninh Bình Hidden Charm chỉ hướng dẫn quý khách cách thuận tiện nhất để di chuyển đến khách sạn từ Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

1. DI CHUYỂN TỪ HÀ NỘI

Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội khoảng 93km về phía Nam.

* Xe khách:

 • Quý khách có thể bắt những chuyến xe khách từ Bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Mỹ Đình để đi Ninh Bình. Trung bình cứ mỗi 30 phút sẽ có một chuyến.
 • Khách sạn Ninh Bình Hidden Charm khuyến khích quý khách đặt các loại xe Limousine 9 chỗ của một số nhà xe uy tín để có không gian chỗ ngồi thoáng mát, được phục vụ nước uống, khăn lạnh, Wi-Fi miễn phí và nhất là xe đưa quý khách đến tận khách sạn. Xe khởi hành cách nhau 30 phút - 01 giờ và chỉ mất khoảng gần 1h 45 phút từ Hà Nội đến khách sạn. Trên đường thì xe có thể dừng tại 1-3 điểm để đón trả khách.
 • Đối với khách đón xe từ sân bay Nội Bài đi Ninh Bình thì sẽ có xe trung chuyển. Quý khách liên hệ đặt trước xe limousine của một số nhà xe sau:

          Xe Khánh An: 19001035 - 19008629

          Xe Bình Minh: 19001531

          X.E Việt Nam: 19001731

 • Chiều từ khách sạn về Hà Nội: các xe limousine sẽ đón ngay tại khách sạn Ninh Bình Hidden Charm. Quý khách có thể liên hệ lễ tân của khách sạn để hỗ trợ việc đặt xe.

 

* Xe máy hoặc ô tô riêng:

 • Khi sử dụng xe máy hoặc ô tô riêng đi từ Hà Nội đến Ninh Bình thì quý khách sẽ không cần phải thuê thêm xe để khám phá Ninh Bình sau đó. Hà Nội cách Ninh Bình rất gần nên đối với xe ô tô thì chỉ mất khoảng 1 tiếng lái xe (chạy theo đường cao tốc) và xe máy thì có thể khoảng hơn 1h30.
 • Đường đi: từ trung tâm Hà Nội, đi theo đường Giải Phóng, qua Bến xe Giáp Bát khoảng 3km, quý khách rẽ trái 1km vào đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và tiếp theo là Cầu Giẽ - Đồng Văn – Phủ Lý – Ninh Bình.

Ninh Bình Hidden Charm có bãi đỗ xe ô tô, xe máy, xe đạp cho khách nghỉ tại khách sạn (khu vực đối diện khách sạn)

 

* Tàu hỏa:

 • Phương tiện tàu hỏa có thể thoải mái ngắm cảnh trên đường đi nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các phương tiện khác. Thời gian khoảng hơn 2 giờ thì đến ga Ninh Bình. Mỗi ngày có 6 chuyến từ Hà Nội đi Ninh Bình và ngược lại. Giá vé phụ thuộc vào hạng ghế, loại ghế hay giường nằm. Quý khách tham khảo thêm thông tin giá vé tại website của Đường sắt Việt Nam.

 

2. DI CHUYỂN TỪ TP. HỒ CHÍ MINH

* Máy bay và xe khách

 • Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bay đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) khoảng 2 giờ. Sau đó từ Hà Nội hoặc Thanh Hoá quý khách bắt xe khách hoặc tàu hỏa hoặc thuê xe đến Ninh Bình. Đây là phương tiện nhanh và thuận lợi nhất để đi từ Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đến Ninh Bình.
 • Có nhiều chuyến bay của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines hay Bamboo Airlines và giá sẽ dao động tùy thời điểm. Nếu đã có kế hoạch thì quý khách nên đặt vé sớm để có giá vé tốt nhất.

 

* Tàu hỏa:

 • Để ngắm nhìn cảnh quan trên đường đi thì tàu hỏa là một phương tiện tuyệt vời cho quý khách, mặc dù di chuyển sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Tuyến đường sắt Bắc – Nam đi từ Sài Gòn đến Ninh Bình mất khoảng một ngày rưỡi.

 

3. DI CHUYỂN TỪ ĐÀ NẴNG:

* Máy bay và xe khách:

 • Từ sân bay Đà Nẵng quý khách sẽ bay đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) khoảng hơn 1 giờ. Sau đó từ Hà Nội hoặc Thanh Hoá bắt xe khách hoặc tàu hỏa hoặc thuê xe để đến với khách sạn Ninh Bình Hidden Charm tọa lạc tại khu du lịch Tam Cốc – Bích Động.

 

* Tàu hỏa:

 • Từ ga Đà Nẵng đến Ninh Bình khoảng 14 giờ.

 

Image
2020 TripAdvisor Certificate of Traveler's Choice
Image
Top Luxury Hotel in Ninh Binh 2022
Image
Love By Guests
Image
Asia’s Best Relaxation Retreat 2018
hotels Ninh Binh

Đăng Ký Nhận Tin

Nhận thông tin và ưu đãi mới nhất